Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 trong cuộc gặp gỡ bất ngờ với những người bạn cũ, Quan Yifeng cảm động và tự cười mình: Cô nhận ra mình thật tàn nhẫn và bất chính |

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 trong cuộc gặp gỡ bất ngờ với những người bạn cũ, Quan Yifeng cảm động và tự cười mình: Cô nhận ra mình thật tàn nhẫn và bất chính |

thời gian:2024-05-24 16:27:20 Nhấp chuột:51 hạng hai

Quan Yifeng tròn 50 tuổi vào ngày 1 tháng 3. Để sắp xếp một điều bất ngờ cho bà, con gái Li Kaixin của bà đã lặng lẽ liên lạc với nhiều người bạn chủ nhà để tổ chức sinh nhật cho bà tại một nhà hàng Nhật Bản ở địa phương. Khi Quan Yifeng được "Lianhe Zaobao phỏng vấn", cô không quên tự cười mình: "Bây giờ tôi mới phát hiện ra mặt tàn nhẫn và bất công của mình, hahaha!"

Quan Yifeng nói rằng ban đầu cô ấy chỉ muốn tiêu tiền sinh nhật lần thứ 50 của bà một cách lặng lẽ, nhưng trước đó con gái tôi nhất quyết cho rằng đây là một ngày sinh nhật quan trọng và phải được tổ chức nên hai người cùng nhau trở về Singapore. Li Kaixin đã bí mật liên lạc với Wang Lujiang, Huang Junxiong, Lai Yiling, Guo Liang và Yang Zhilong để cùng nhau chúc mừng sinh nhật cô. Cô phải đợi đến nửa đêm khi Quan Yifeng không có mặt để gửi tin nhắn mời từng nghệ sĩ. Kết quả, số điện thoại di động Trung Quốc mà cô sử dụng khiến các nghệ sĩ nghi ngờ đó là cuộc gọi lừa đảo.

Đêm đó, Quan Yifeng bước vào phòng VIP của nhà hàng, và những bài hát mừng sinh nhật của mọi người vang lên, khiến bà vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra rằng con gái mình đã dành cả tuần để âm thầm chuẩn bị. Cô cũng để lại lời nhắn cảm động: "Đây là lễ kỷ niệm sinh nhật duy nhất và hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi".

Cô cũng đi du lịch một mình cùng con gái

Cô cũng nói rằng những người bạn này đã không gặp nhau trong hai năm và Lần này họ đoàn tụ, cuối cùng cô ấy cũng nhận ra mình "dễ xúc động và bất chính", cô ấy nói: "Tôi thực sự quá thu mình!"

Phóng viên hỏi tại sao không thấy Xu Zhenrong và Zhong Qin. : "Zhenrong đã ra nước ngoài, Zhong Qin, Kai Xin có vẻ xa lạ, haha! ”

Một bài đăng được chia sẻ bởi zaobao.sg Entertainment (@zaobaosg.entertainment)

Roulette Châu Âu

Trong hai năm qua, Quan Yifeng chỉ làm hai việc ngoài công việc. Một là ở lại với Lý Khải Tâm. Cô tự cười nhạo mình: “Tôi thật bám víu”. Trong khi con gái đi làm, bà đi du lịch một mình. Trong năm qua, bà đã để lại dấu chân một mình hoặc cùng con gái ở Romania, Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy, Anh, v.v.

Mong ước của cô gái 18 tuổi đã thành hiện thực ở tuổi 49.

Khi được hỏi về suy tư của mình ở tuổi 50, cô cho biết: "Trước đây, có quá nhiều xích mích nội bộ. Tôi có thể làm được." ba hoặc bốn chương trình cùng một lúc. Bây giờ tôi chỉ muốn cống hiến nhiều hơn và tạo ra những chương trình hay hơn." Khi công việc chậm lại, mong muốn của cô là được nhìn thấy nhiều hơn về thế giới. Cách đây không lâu, cô đã cùng con gái đến Bắc Âu để ngắm Cực quang, thực hiện ước mơ năm 18 tuổi. Cô rất cảm động.

Roulette Châu Âu

Li Kaixin đã phát triển ở Trung Quốc nhiều năm nhưng năm ngoái có vẻ như không có nhiều tác phẩm của cô ấy. Quan Yifeng cho biết: “Cô ấy đóng phim suốt và chỉ nghỉ ngơi khoảng mười ngày trong suốt cả năm”. vài năm.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng gần đây cô ấy xuất hiện trên nhiều bảng quảng cáo địa phương hơn thì đó là vì công ty của cô ấy đã nhận thấy tiềm năng được quảng cáo tại địa phương của cô ấy và đã thành lập cơ sở ở Singapore. Ngoài việc quay phim ở Trung Quốc, cô ấy còn có cơ sở. cũng Sẽ chịu trách nhiệm phát triển các cơ hội kinh doanh ở Đông Nam Á.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.pxgktc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.pxgktc.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền