Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > 2022 Douyin thấy kế hoạch âm nhạc tung ra báo cáo chiến đấu giữa kỳ, nhiều nhạc sĩ chất lượng cao xuất hiện

2022 Douyin thấy kế hoạch âm nhạc tung ra báo cáo chiến đấu giữa kỳ, nhiều nhạc sĩ chất lượng cao xuất hiện

thời gian:2024-05-17 17:03:16 Nhấp chuột:71 hạng hai
Global Newswire.cn:

Bài hát "Có lẽ" gần đây của Douyin đã trở nên nổi tiếng nhờ giai điệu hấp dẫn và giọng hát lười biếng. và gần mười nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tự phát sử dụng bài hát này để đăng video trên Douyin, và hơn 600.000 cư dân mạng đã sử dụng nó làm nhạc nền mới để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ.

Đêm nhạcdisco M

 “Có lẽ”không phải là ngoại lệ. Vào ngày 8 tháng 8, Dự án âm nhạc Douyin Jianjian năm 2022 đã phát hành một báo cáo chiến đấu theo từng giai đoạn. Dự án đã được triển khai được một tháng và có hơn 21.000 bài hát đã tham gia. Tổng lượt xem Douyin của các bài hát tham gia đã vượt quá 20 tỷ. Các tác phẩm như "Có lẽ", "Nửa đường lên núi" và "Tiktok Baby" đều có được một lượng thính giả trung thành. Đồng thời, các nhạc sĩ Douyin như LBI Libby, Zic Zichen và 947.ASH cũng đang trở thành thế hệ người chơi hạt giống nổi tiếng mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số bài hát tham gia Dự án âm nhạc Douyin 2022 đã vượt quá 21.000. số lượt phát nhạc vượt quá 20 tỷ, tổng số lượt sử dụng bài hát trên Douyin đạt hơn 14 triệu và số lượng bài hát gốc của 251 nhạc sĩ vượt quá 10 triệu chỉ trong một tháng. Trong số đó, ca khúc gốc "Có lẽ" của nhạc sĩ LBI Libby và ca khúc gốc "Tiktok Baby" của nhạc sĩ 947.ASH chỉ mới tham gia tranh tài được 30 ngày, lượt xem của hai ca khúc lần lượt vượt 1,6 tỷ và 700 triệu. Bài hát gốc "Halfway Up the Mountain" của nhạc sĩ Zic Zichen đã vượt 350 triệu lượt phát trong vòng 16 ngày kể từ ngày tham gia cuộc thi.

Đêm nhạcdisco M

Không có sự ngẫu nhiên nào đằng sau những thành tích này. Dự án Âm nhạc Douyin 2022 khám phá các mô hình và kênh quảng bá bài hát đa dạng hơn so với những năm trước, xây dựng nhiều cầu nối giữa nhạc sĩ và người dùng. Thứ nhất, ca khúc được chia thành ba phong cách đặc biệt: "Oxygen Pop", "Meteorite Rap" và "Eclipse Rock", nhắm trực tiếp vào sở thích của khán giả; thứ hai, Hot Galaxy tạo cơ hội cho việc phân phối tác phẩm, quảng cáo hình ảnh Douyin kích hoạt; nhóm lưu lượng truy cập và Soda Music APP Để thúc đẩy khả năng nghe toàn bộ bài hát một cách đắm chìm, ba nền tảng đã phát huy hết lợi thế của mình và phá vỡ thành công các rào cản trong giao tiếp âm nhạc.

Cuối cùng, điều mà thẻ báo cáo này chỉ ra là sự hỗ trợ mạnh mẽ của Douyin Music dành cho các nhạc sĩ nguyên bản. Douyin Music tuân thủ mô hình phát triển đa dạng của âm nhạc đương đại và cung cấp cho các nhạc sĩ khả năng tạo thu nhập trong nhiều tình huống. Ngoài khối lượng phát lại của phương tiện phát trực tuyến Douyin và mức sử dụng của người dùng, khối lượng phát lại của các mục trong Dự án âm nhạc Douyin Can này khác với các phiên bản trước đó. công việc. . Là nền tảng phục vụ cho các nhạc sĩ, dịch vụ quảng bá của Hot Galaxy tại sự kiện này cũng đã được nâng cấp hoàn toàn. Trong sự kiện này, các nhạc sĩ đã được trợ cấp hàng ngày và hoàn lại tiền lên tới 47% cho các đơn đặt hàng dịch vụ quảng cáo, bảo vệ hiệu quả thu nhập của các nhạc sĩ gốc. Bộ sưu tập các bài hát của Soda Music APP cũng bảo vệ bản quyền của các nhạc sĩ gốc, với điều kiện Nó cung cấp một cửa sổ kinh tế đuôi dài

Cho đến nay, 95% nhạc sĩ tham gia Dự án âm nhạc Douyin đã đạt được khả năng kiếm tiền từ âm nhạc của họ theo nhiều kịch bản, bao gồm cả việc gửi video Douyin, phát trực tuyến Douyin, nhạc soda, Doanh thu được tạo từ bốn kịch bản chính như hát karaoke hoặc phát sóng trực tiếp. Việc bổ sung Hot Galaxy cũng bảo vệ việc quảng bá các tác phẩm của nhạc sĩ.

Kế hoạch âm nhạc Douyin năm 2022 đã dành toàn bộ tài nguyên chất lượng cao của nền tảng Douyin Music để hỗ trợ âm nhạc gốc, đồng thời các tài nguyên trực tuyến và ngoại tuyến như phần thưởng hàng triệu tiền mặt và hỗ trợ lưu lượng truy cập tiếp tục tăng lên . Trong giai đoạn giữa và sau của sự kiện, Douyin Music Project cũng sẽ triển khai một buổi phát sóng trực tiếp giữa các nhạc sĩ gốc và người hướng dẫn để cung cấp hướng dẫn và chia sẻ chuyên môn cho các nhạc sĩ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.pxgktc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.pxgktc.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền