Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Cắm trại trên sông núi "Thử thách cực độ", Quách Cảnh Phi dẫn đầu đội leo 100 mét thẳng đứng, Hoàng Cảnh Du "sợ độ cao" gặp thử thách lớn nhất

Cắm trại trên sông núi "Thử thách cực độ", Quách Cảnh Phi dẫn đầu đội leo 100 mét thẳng đứng, Hoàng Cảnh Du "sợ độ cao" gặp thử thách lớn nhất

thời gian:2024-05-17 17:11:07 Nhấp chuột:69 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Cắm trại là một hoạt động giải trí phổ biến trong giới trẻ ngày nay. Nó không chỉ có thể gần gũi với thiên nhiên mà còn tăng cường tình bạn. Chủ nhật tuần này lúc 20:50, tập thứ bảy của mùa thứ tám của chương trình tạp kỹ truyền cảm hứng và hướng đến các ngôi sao quy mô lớn của Dragon TV "Thử thách cực độ" sẽ ra mắt trải nghiệm cắm trại ở Quý Dương xinh đẹp. “Đội cắm trại cực độ”Wang Xun, Jia Nailiang, Guo Jingfei, Huang Minghao, Huang Jingyu và Yang Chaoyue sẽ giành được thiết bị cắm trại thông qua các thử thách khác nhau. Cho dù đó là trò chơi lấy nước trên vực thẳm hay thử thách leo núi trên vách đá cao 100 mét, liệu họ có thể đánh bại chính mình và vượt qua giới hạn của mình?

Quý Châu là vùng núi, có câu nói rằng không có nơi nào bằng phẳng ba thước. Trong tập này,“Nhóm Ji Tiao” lần lượt đối mặt với các thử thách trên bầu trời. Chẳng hạn, họ phải bước lên cây cầu treo bắc qua vực thẳm và cùng nhau đi lấy nước. Về vấn đề này, Giả Nãi Lượng liên tục hét lên lo lắng, nhưng vẫn dẫn đầu, lấy hết can đảm để dẫn đầu. Vương Tấn và Quách Cảnh Phi ngầm hợp tác ở phía sau, đạt được sự hợp tác trên vực thẳm. Ngược lại, Huang Jingyu gặp phải vấn đề lớn nhất kể từ khi tham gia "Thử thách cực độ". Không lâu sau khi bước lên cầu treo, anh trở nên cứng đờ và thậm chí còn hét lên "Ai có thể giúp tôi?"

Mặc dù không thể che giấu nỗi sợ hãi nhưng sau nhiều lần cố gắng, Huang Minghao, Huang Jingyu và Yang Chaoyue đã quyết định chuyển đi dũng cảm tiến về phía trước. Huang Minghao không chỉ thốt ra câu nói vàng“Mỗi bước đi là một thế giới mới”, mà còn không ngừng tự an ủi mình khi tiến về phía trước“Đây là vùng đất bằng phẳng”,“Tôi không sợ&rdquo ;, dũng cảm đảm nhận nhiệm vụ quan trọng là tiểu đoàn đầu tiên. Yang Chaoyue tháo kính áp tròng và cố gắng tìm kiếm động lực trong thế giới mờ ảo, nhưng lại bị gió mạnh trên núi thổi rơi nước mắt. Sau hai lần thất bại, Huang Jingyu cuối cùng đã chiến thắng chính mình khi bước lên cầu treo lần thứ ba, động viên đồng đội tiến về phía trước. Tuy nhiên, khi cả ba dần dần thích nghi với cây cầu treo, tai nạn gì đã khiến họ cùng nhau hét lên lo lắng? Liệu họ có thể hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển nước?

Tài Xiu

If“rút nước từ cầu treo” thử thách lòng dũng cảm và sự hợp tác ngầm của cả nhóm , thì thử thách“Via Lada” thám hiểm vách đá và leo lên một vách đá cao gần 100 mét sẽ đặt“Ji Tiao Tuan” Khi khởi hành, Quách Cảnh Phi xung phong đứng đầu hàng, còn Giả Nãi Lượng phụ trách phía sau. Hành trình leo núi bắt đầu từ chân núi này ban đầu khá dễ dàng và thoải mái; nhưng sau khi leo được nửa đường lên núi, ngọn núi ngày càng trở nên hiểm trở, với những vách đá gần như vuông góc với mặt đất. chỉ có những sợi dây thép treo lủng lẳng, các thành viên chỉ có thể leo bằng tay, chân buộc chặt, thận trọng tiến về phía trước.

Tài Xiu

Về vấn đề này, Guo Jingfei, người dẫn đầu, đã từng thẳng thắn nói“Tôi đã muốn bỏ cuộc ”. Tuy nhiên, khi nghĩ đến việc đi theo các thành viên phía sau, Quách Cảnh Phi vẫn lấy hết dũng khí để tiếp tục tiến về phía trước, thậm chí càng có động lực leo lên. Anh ấy nói rằng anh ấy không thể chịu đựng được. , nhưng anh ấy không chịu buông tha chút nào. Tương tự, Giả Nãi Lượng, người từng ở phía sau, cũng kiên quyết không bỏ cuộc, không bao giờ bỏ rơi% 26rdquo;, nghiến răng nghiến lợi tiến về phía trước từng bước một. Bởi vì cho rằng con gái Thiên Tâm của mình cũng sẽ xem "Thử thách cực hạn", Giả Nãi Lượng liên tục thầm đọc để cổ vũ bản thân: "Tôi không thể là kẻ hèn nhát!" ”

Những người ấn tượng nhất là Huang Minghao, Yang Chaoyue và Huang Jingyu—— Bên cạnh sự lo lắng và sợ hãi trước mối liên kết "cầu treo vận chuyển nước", Huang Minghao và Yang Chaoyue đã hát những bài hát thoải mái hơn. Khi mọi người hoàn thành thử thách tốn thời gian nhưng vô cùng ý nghĩa này, họ không khỏi thở dài,“Chuyến đi này thật xứng đáng! ”

Trong tập này,“Jichao Tuan”không chỉ có thử thách bứt phá giới hạn thì cũng có những giây phút thư giãn cười sảng khoái. Tại thị trấn cổ Qingyan, Quý Châu,&ldquo"Jichao Tuan” mở ra thử thách vui nhộn&ldquo"Người sói sành ăn” Huang Minghao vừa khóa thành công mục tiêu bằng ớt bột trên chân trước, nhưng đã thực hiện được sai lầm tương tự ở vòng tiếp theo Anh ta bị bắt quả tang; Jia Nailiang, người thích nói chuyện và đưa ra ý tưởng, liên tục bị đồng đội hiểu lầm sau khi bị loại, anh ta chỉ đơn giản là đối xử với người khác theo cách riêng của họ, cho phép đồng đội của mình. để trải nghiệm một trải nghiệm đau đớn và không thể diễn tả được.

Và khi màn đêm buông xuống,“Ji Tiao Group” cuối cùng cũng đã mở ra thời gian cắm trại lãng mạn. Huang Minghao và Yang Chaoyue hóa thân thành“đầu bếp” và cùng nhau nấu những món ăn ngon, trong khi Wang Xun, Jia Nailiang, Guo Jingfei và Huang Jingyu hóa thân thành“điệp khúc” ". Đi kèm với thiên nhiên và những món ăn ngon,“Jitiao Tuan” cũng mở lòng và chia sẻ những lời chúc phúc cho nhau..

Wang Xun đã mời "Extreme Challenge" về quê hương của mình để ghi hình

Là một cựu binh đã trải qua 8 mùa giải, Wang Xun đã mời "Extreme Challenge" về quê hương của mình để ghi hình có thể là một diễn viên giỏi Ngày xửa ngày xưa người dẫn chương trình. Giả Nãi Lượng kiên nhẫn viết ra những ấn tượng của mình về từng thành viên. Lời thú nhận "Anh yêu em rất nhiều" đã khiến khán giả cảm động. Huang Minghao mong chờ nhất“bố”Guo Jingfei giành được vị trí đầu tiên“Guo Jingfei cũng phản ứng nhanh chóng,“ ”Theo ý kiến ​​​​của Guo Jingfei, anh ấy thích mọi tập phim được ghi hình kể từ mùa thứ tám, và những người bạn mới thậm chí còn hòa hợp với nhau hơn. Yang Chaoyue nói đùa rằng anh ấy muốn có khoảnh khắc nổi bật của riêng mình, trong khi màn trình diễn trực tiếp không có bản nháp của Huang Jingyu thể hiện khát vọng của mọi người——Trong "Extreme Challenge", mọi người thực sự cảm nhận được sự ấm áp như ở nhà. ”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.pxgktc.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.pxgktc.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền